หน้าแรก

เพิ่มรายชื่อ

แก้ไขข้อมูล

ติดต่อเรา

เงื่อนไขกติกา

เว็บบอร์ด

เว็บLine.me
เพศ :
อายุ : ถึง
ที่อยู่ :
ไมค์
กล้อง
Facebook
Mountain View

กรอกข้อมูล เพื่อสมัครใช้งานและแลกไลน์ ที่นี่ ท่านต้องกรอก email เพื่อใช้กับ รหัสเพื่อแก้ไขข้อมูลของท่าน ที่เมนู "แก้ไขข้อมูล" ได้ในภายหลัง หากท่านไม่มีให้ใส่ ตัวเลขอักษรอะไรก็ได้แต่ต้องมี@ตามด้วยอะไรก็ได้.com เช่น abc@456.com

วันนี้คือ 25/11/2020
Wednesday
Email :
*จำเป็นต้องใส่(แต่ไม่แสดงที่ เว็บ)
Facebook : www.facebook.com/ (ไม่แชร์ไม่ต้องใส่)
มีไมค์ มีกล้อง
Line ID : *
แนะนำตัว : *
คุณเหลืออีก 200 ตัวอักษร
เพศ :
อายุ :
ที่อยู่ :
ต้องการคุยกับ :
รหัสสำหรับแก้ไข : * ภาษาอังกฤษหรือตัวเลข 5 ตัวขึ้นไป
กรุณาตอบคำถาม :  55 + 28 = *

คลิ๊กเพื่อ เพิ่มรายชื่อ


กรุณารอสักครู่...
 
♫♫♫♫♫⚠⚠⚠⚠⚠⚠⚠⚠⚠⚠⚠⚠⚠⚠⚠♫♫♫♫♫

นโยบายเว็บไซต์ ไลน์.net


การใช้งานเว็บไซต์จากสาธารณะ ที่ผู้ใช้งานส่งข้อมูลต่างเข้ามา เป็นแบบอัพโหลดอัตโนมัติ ทางเราไม่สามารถระบุข้อความและข้อมูลอื่น เนื้อหา รูปภาพ ฯลฯ ได้ว่าเป็นข้อมูลที่แท้จริงหรือไม่ ผู้ใช้ควรใช้วิจารณญาณการใช้งานด้วยความระมัดระวัง ข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมอันดี หรือข้อความ รูปภาพใดๆ ที่ทำให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล สถานที่ และสถาบันฯ ใดๆ ทางเว็บไซต์จะทำการลบข้อมูลทันที และไม่รับผิดชอบต่อข้อความและข้อมูลต่างๆ ดังกล่าว
หากผู้ใช้งานพบเห็นข้อความใดๆ โพสใดๆ ที่มีเนื้อหาขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม วัฒนธรรมประเพณี อันดีงาม มีการกลั่นแกล้งเกิดความเสียหายต่อบุคคล นิติบุคคล สถานที่ และสถาบันอื่นๆ ท่านสามารถแจ้งลบโพสนั้น มาได้ที่ linedotnet@gmail.com

ข้อตกลงและเงื่อนไข

1. ผู้ใช้จะต้องใส่ข้อมูลที่เป็นตัวเองเท่านั้น รูปภาพ เนื้อหา ห้ามลงรูป
2. ห้ามโพสรูปภาพลามกหรือยั่วยุ ภาษาหยาบคายหรือไม่สุภาพ และไม่ล่วงละเมิดสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือสิทธิส่วนบุคคลอื่น
3. เว็บไซต์ไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นหากเกิดความเสียหายของผู้ใช้
4. เว็บไซต์สามารถลบ ข้อความเนื้อหา รูปภาพได้ โดยไม่แจ้งให้ทราบ
5. ยอมรับข้อความและเนื้อหาแสดงต่อสาธารณะ

เงื่อนไขการให้บริการ

ห้ามสมาชิกลงข้อมูลที่ไม่ใช่ตนเอง ข้อมูลหรือเนื้อหาที่อาจสร้างความเสียหายให้ผู้อื่น ข้อมูลหรือเนื้อหาใดๆ นั้นหมิ่นประมาท คุกคาม ผู้อื่น มาเผยแพร่ สงวนสิทธิ์
หากพบว่าข้อมูลที่เผยแพร่ เป็นข้อมูลที่ผิดกฎหมาย หรืออาจสร้างความเสียหาย หรือก่อให้เกิดปัญหาอย่างใดๆ ให้กับผู้อื่น ลบข้อมูลได้ทันที กฎข้อห้าม ไม่อนุญาตให้
โพสท์รูปภาพข้อความลามกอนาจาร หรือโพสท์ในเชิงธุรกิจ โพสขายบริการทางเพศ ข้อควรระวัง ข้อมูลที่ส่งเข้าจะแสดงขึ้นเว็บทันทีโปรดใช้ความระวังในการใช้งาน